NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

—– & — & — & —–

1. VỀ XĂM HÌNH

– Xăm giống 100% không? Bên mình không đảm bảo giống 100% nhưng thợ bên mình có thể làm đẹp hơn thế nữa => tại nghề xăm là nghề nghệ thuật làm bằng tay của người thợ nên mỗi người sẽ có 1 cách khác nhau để thể hiện tác phẩm, bên mình sẽ chọn thợ chuyên làm hình thể loại hình đó cho bạn đảm bảo đẹp luôn nha, bạn yên tâm ạ

Xăm có đau không? Cũng không đau lắm đâu, như kiến cắn đó ạ, bình thường khách bên mình ít khi dùng ủ tê, đa số xăm sống là nhiều, bạn không muốn thử cảm giác đó thì thợ bên mình sẽ ủ tê cho bạn nha, hoàn toàn không đau luôn ạ.

Ủ tê có tính phí thêm hay không? Dạ có tính phí thêm, khi bạn qua tiệm thợ để thợ tư vấn và thiết kế hình xăm xong, có kích thướt đầy đủ rồi báo giá ủ tê cho bạn trước khi làm nha, chi phí ủ tê cũng không cao lắm đâu, bạn yên tâm ạ.

Ủ tê màu có đẹp không? Dùng ủ tê thì trong lúc xăm và sau khi xăm xong màu hơi bầm bầm một tý nhưng sau khi hình lành hẳn, màu sắc tầm khoản 9/10 so với xăm không ủ tê nên cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đâu ạ, với lại bên mình còn có chế độ bảo hành hình xăm, cho dù bị có mờ đôi chút bên mình vẫn hỗ trợ dặm lại miễn phí bạn cứ yên tâm nhé.

Khách xin mẫu hình xăm? Hình này do thợ thiết kế đã lâu nên không còn mẫu gốc nữa ạ, bạn muốn xăm mẫu này thì qua tiệm thợ tư vấn và thiết kế lại mẫu cho bạn nha.

Thiết kế hình xăm có tính phí không? Nếu tiện thì bạn nên đến trực tiếp bên tiệm để thợ và bạn trao đổi ý tưởng về hình xăm rồi thiết kế cho bạn hoàn toàn miễn phí luôn ạ. (Lưu ý: Nếu khách không có thời gian đến tiệm thì nói khách cọc khoảng 30% giá trị hình xăm, bên mình sẽ thiết kế rồi gửi cho khách xem và sửa lại đến khi khách ưng ý thì thôi, khi khách ưng mẫu thì khi qua xăm sẽ trừ ra 30% đó chỉ cần thanh toán 70% còn lại).

Vết sẹo bao lâu xăm được? Đối với những vết sẹo thông thường không phải vết sẹo do phẩu thuật tầm 2 tháng trở lên là có thể xăm được. Đối với những vết sẹo phẩu thuật thì tầm khoảng 6 tháng đến 1 năm tùy vào cơ địa ạ.

Tại sao da bị nổi mụn trắng li ti ở vùng xăm? Đang cập nhật…

Trước khi xăm cần chuẩn bị và kiêng không? Trước khi đến xăm bạn nên ăn uống đầy đủ và kiêng ăn các đồ nếp, rau muống, các thực phẩm làm mưng mủ…

Xăm xong cần kiêng những gì? Một số lưu ý sau khi xăm: https://bit.ly/Hướng-Dẫn-Chăm-Sóc-Hình-Xăm bạn lick vào để xem qua nha, có gì không rõ thì nhắn mình giải thích ạ

Xăm xong có cần tránh nước không? Bạn cứ tắm rửa bình thường, nhưng không để hình xăm ngâm trong nước quá lâu, tránh để xà phòng, hóa chất tiếp xúc trực tiếp vào hình xăm. Ngày đầu tiên sau khi xăm về sẽ có nước mô (huyết tương) động lại tạo thành một lớp khô cứng bên ngoài hình xăm bạn dùng nước ấm hoặc nước muối sinh lý vệ sinh vùng xăm sạch sẽ và để khô ráo.

Khi nào dặm lại hình xăm được? Nếu hình xăm của bạn đã được hơn 1 tháng, mà bạn chưa hài lòng về hình xăm thì báo mình để sắp lịch cho bạn đến dặm lại nhé.

Chính sách bảo hành như thế nào? Chính sách bảo hành: Hình xăm dưới 4 tháng sẽ được dặm lại miễn phí (Trừ các trường hợp đặc biệt đã tư vấn ngay lúc đầu). Đối với trường hợp tính phí: Hình xăm trên 4 tháng dặm lại và thêm chi tiết sẽ tính thêm phí thêm (Chi phí hỗ trợ chứ không nhiều ạ). Hình xăm của bạn đã được hơn 1 tháng, nếu bạn chưa hài lòng về hình xăm thì báo mình để sắp lịch cho bạn đến dặm lại nhé.”

Tại sao hình xăm hơn 4 tháng lại không được bảo hành? Đang cập nhật…

2. HỌC XĂM

Học xăm có cấp chứng chỉ không? Sau khi học xong bên tiệm sẽ cấp chứng chỉ cho bạn ạ

Chứng chỉ có giá trị toàn quốc không, chứng chỉ tiệm cấp có mở tiệm xăm được không? Chứng chỉ bên tiệm cấp là giấy chứng nhận đã học tại tiệm. Còn chứng chỉ có giá trị toàn quốc và hợp lệ để mở tiệm là do bộ thương binh & xã hội cấp, bạn muốn chứng chỉ do Bộ cấp thì bên tiệm sẽ hỗ trợ bạn thi để lấy chứng chỉ đó ạ (Lệ phí đăng ký thi khoản 2.500.000đ/học viên)

Có phát sinh thêm gì không, có hỗ trợ đồ nghề gì không? Tất cả đồ nghề trong thời gian học tiệm sẽ hỗ trợ 100% không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ạ?

Có hỗ trợ ăn ở luôn không? Tiệm chỉ hỗ trợ chỗ ở thôi ạ, còn ăn uống bạn phải tự túc (gần chỗ học và chỗ ở bán rất nhiều), chi phí thuê chỗ ở tầm khoảng 1 triệu đến 1 triệu500k/1 tháng (đã bao gồm điện nước, wifi, máy lạnh…)

Có chỗ ở cho học viên ở xa hay không? Có chỗ ở lại cho học viên ạ, chi phí thuê tầm khoảng 1 triệu đến 1 triệu500k/1 tháng (đã bao gồm điện nước, wifi, máy lạnh…)

Không biết vẽ có học xăm được không? Dạ được, chương trình bên mình dạy là từ căn bản nhất cho dù là người không biết gì vẫn học được luôn ạ.

Chương trình học của tiệm gồm những gì? Bên mình dạy từ căn bản tới nâng cao như: từ xăm hình 2D đến xăm 3D, các hình thuộc các thể loại Châu Á, Châu Âu, tả thực,…

Lộ trình học như thể nào? Những ngày đầu sẽ học vẽ => sau đó học trên da nhân tạo => học da nhân tạo thành thạp rồi thực hành trên da thật.

Học xăm có nhận ở lại làm hay không? Có ạ, nhưng bên tiệm sẽ sét duyệt lại, đối với những bạn giỏi và trong thời gian học nghiêm túc, có cố gắng thì bên tiệm nhận ở lại tiệm làm ạ.

Kết thúc khóa học nếu mình làm chưa được thì có thể ở lại học tiếp không? Có ạ, nếu trong thời gian mình học đã cố gắng hết sức và đi học đều đặn mà vẫn chưa học được thì bên tiệm vẫn hỗ trợ cho bạn tiếp tục học để giỏi hơn.

– Mình biết xăm sơ qua rồi giờ đăng ký học xăm tiếp có được không? Dạ được, khi bạn vào học thầy dạy sẽ đánh giá lại khả năng của bạn, để đưa ra chương trình học hợp lý nhất cho bạn ạ.

– Học phí có thể chia ra đóng nhiều lần hay không? Dạ được ạ, bên mình luôn hỗ trợ hết mình để các bạn có thể theo đuổi đam mê, bên mình sẽ chia ra đóng học phí như sau: Lúc đầu đăng ký vào học đóng 50%, 50% còn lại sẽ đóng vào 1 tháng sau kể từ ngày vào học.

3. XỎ KHUYÊN

Đang cập nhật…